Cửa kính – loại cửa

A2/40Y Ấp 1, Vĩnh Lôc A, Bình Chánh, TPHCM
Cửa kính – loại cửa
Ngày đăng: 03/03/2021 02:33 PM

  Cửa kính – loại cửa đã vô cùng quen thuộc với người Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên để có 1 bộ cửa kính đẹp không chỉ phụ thuộc vào chất lượng kính mà còn phụ thuộc rất nhiều vào bộ phụ kiện cửa bao gồm bản lề, kẹp kính và tay nắm cửa. Nếu các bạn đang phân vân về việc chọn mẫu tay nắm cửa kính nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.  sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu tay nắm cửa kính HOT nhất.

  1. Tay nắm cửa Inox xước 1 đoạn
  tay-nam-tanaka-02
  Trên thực tế mẫu tay nắm cửa Inox xước 1 đoạn không còn xa lạ gì với người tiêu dùng nhiều năm nay. Đây được coi là mẫu tay nắm cơ bản bởi vẻ ngoài đơn giản nhưng cũng không kém phần trang trọng. Cũng chính bởi vậy, mẫu tay nắm này luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và luôn nằm trong top mẫu tay nắm được ưa thích suốt nhiều năm qua. Sản phẩm được làm từ Inox nguyên chất SUS 201 hoặc SUS 304 với đoạn giữa được đánh xước và 2 đầu tay đánh bóng. Hiện nay các sản phẩm tay nắm có kích thước vòng tay phi 34mm hoặc phi 38mm. Kích thước dài từ 600 đến 1m2

  2. Tay nắm mica sọc xanh
  tay-nam-tanaka-03
  Cũng là 1 mẫu tay nắm basical, tay nắm Mica sọc xanh là lựa chọn yêu thích của những khách hàng trẻ tuổi, yêu thích phong cách hiện đại. Sự kết hợp tinh tế giữa inox SUS 201/ SUS 304 và mica sọc xanh tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo mang màu sắc tươi sáng. Tay nắm Mica sọc xanh thường được ứng dụng trong các cửa hàng, văn phòng hoặc ngôi nhà với thiết kế trẻ trung hiện đại. Tay nắm Mica cũng có nhiều kích thước để các bạn lựa chọn từ dài 600mm cho đến 1200mm phù hợp với kích thước của từng bộ cửa.

  phoi-canh-tanaka-02

  3. Tay nắm cửa kính gỗ vàng
  tay-nam-tanaka-04
  Tay nắm cửa kính gỗ vàng là gương mặt mới trong năm 2019. Tay nắm cửa gỗ vốn là sản phẩm mang tính chất trang trọng và cổ điển được nhiều gia đình trung tuổi ưa thích. Tuy nhiên với lớp sơn màu vàng tươi tắn, sản phẩm này cũng nhận được nhiều sự lựa chọn hơn từ khách hàng trẻ tuổi. Đặc biệt với những bộ cửa có phụ kiện màu mạ vàng, việc lựa chọn tay nắm gỗ vàng giúp cho bộ phụ kiện được đồng bộ và đẹp hơn rất nhiều. Tay nắm cửa kính gỗ vàng cũng rất đa dạng kích thước dài từ 600mm đến 1200mm thậm chí là trên 2000m tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  phoi-canh-tanaka-03

  4. Tay nắm cửa kính gỗ vuông khắc laser
  tay-nam-tanaka-01
  Không khó để nhận ra một số mẫu tay nắm có khắc chữ/ logo thương hiệu tại một số địa điểm như quán cafe hoặc trung tâm thương mại. Đây cũng chính là xu hướng mới trong năm 2019 và được dự đoán sẽ nở rộ hơn trong nắm 2020. Mẫu tay nắm gỗ khắc chữ không chỉ trang trọng mà còn thể hiện được thương hiệu riêng, tạo nên sự chuyên nghiệp cho các cơ sở lắp đặt. Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu, sở thích cá nhân, chọn màu sơn và mẫu chữ khắc lên sản phẩm.

  phoi-canh-tanaka-01

  Trên đây là 4 mẫu tay nắm được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn nhất năm 2019-2020 theo nghiên cứu từ 100 đại lý phụ kiện trên toàn quốc. Ngoài những sản phẩm trên, còn rất nhiều tay nắm với những mẫu mã đa dạng khác, giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn.

  phoi-canh-tanaka-04